English

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI Á CHÂU TẠI THỦ ĐÔ WASHINGTON

Cơ hội để SỞ HỮU một phần của Trung tâm Mua Sắm rộng lớn bậc nhất ở thủ đô Washington.
Là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư Savvy, các Doanh nghiệp hay các Công ty Gia đình.

MUA NGAY CỬA TIỆM BÁN LẺ CHO RIÊNG MÌNH
VỚI GIÁ TIỀN THI CÔNG

CÁC TIỆN ÍCH

NHÀ HÀNG

THỜI TRANG

GIẢI TRÍ
ĐỀ XUẤT GIÁ TRỊ

Golden Marketplace, là trung tâm mua sắm mới và hiện đại với hơn 150 cửa hàng và nhà hàng: đây sẽ là một trung tâm mua sắm bậc nhất thu hút người dân địa phương và khách du lịch, một nơi mà sẽ chỉ có các nhà bán lẻ kinh doanh và buôn bán độc lập.

Golden Marketplace sẽ là Trung tâm Bán lẻ Lớn đầu tiên có mặt tại thủ đô Washington, được xây dựng nhằm mang đến cho các nhà đầu tư độc lập cơ hội được sở hữu bất động sản của riêng mình trong một Trung tâm Mua sắm. Mỗi một cửa hàng bán lẻ sẽ là một căn độc lập, nơi mà chủ sở hữu kinh doanh tạo lợi nhuận bên cạnh dòng tiền kinh doanh vốn có cho chính mình, cho các nhà đầu tư savvy và cho các công ty gia đình. Và khi là chủ đất, quý vị cũng sẽ không bao giờ phải trả tiền thuê.

Golden Marketplace là nơi đầu tư bất động sản có một không hai. Là nhà đầu tư, quý vị có thể kinh doanh bất kì lúc nào, quý vị cũng có thể cho một nhà bán lẻ khác thuê lại hoặc bán ra thị trường. Quý vị sẽ kinh doanh tạo lợi nhuận qua nhiều kênh khác nhau cũng như hình thành vốn từ tài sản được tạo ra qua việc sở hữu gian hàng ở một trong những trung tâm mua sắm cao cấp của Thủ Đô Washington.

Đây là hình thức kinh doanh giao thương rất thành công tại Châu Á cũng như các nước khác trên thế giới. Nếu quý vị quyết định sớm, quý vị sẽ được hưởng mức giá tiền thi công cũng như được chọn những vị trí bán hàng tốt nhất. Nếu quý vị là bên kinh doanh bán lẻ hoặc kinh doanh bất động sản – Golden Marketplace thực sự là lựa chọn đúng đắn dành cho quý vị. Vui lòng gọi số máy của bộ phận kinh doanh ở dưới đây để biết thêm thông tin.

Không giống như các Khu Mua Sắm Truyền Thống, tại nơi đây quý vị sẽ được SỞ HỮU Cửa Hàng của chính mình.
Mỗi một Cửa hàng Bán lẻ này sẽ được chào Bán theo dạng một Căn tiệm.

Không Bao Giờ Phải Trả Thêm Tiền Thuê

Gây Dựng Cơ Ngơi Của Chính Mình

Mua Theo Dạng Đầu Tư

Mua Theo Dạng Đầu Tư